Bổ sung sữa dê Higoat Gold cho 3 cột mốc vận động quan trọng của trẻ

Nắm được ba cột mốc vận động quan trọng của trẻ để mẹ hỗ trợ con hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và quan trọng hơn là biết để bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp con cứng cáp hơn và phát triển hệ xương vững chắc, từ đó tăng chiều cao tối ưu. Bổ sung sữa dê Higoat Gold giàu Canxi, MK7 và Vitamin D là một trong những giải pháp tuyệt vời cho 3 cột mốc vận động quan trọng của trẻ.

Mẹ hãy cùng Dairygoat tìm hiểu xem 3 cột mốc vận động quan trọng của trẻ là những giai đoạn nào nhé!

Trẻ biết lẫy

Khi sang tháng thứ 3, lúc này trẻ có sự lớn lên nhiều hơn và đây cũng là dấu mốc vận động đầu tiên quan trọng đối với trẻ: trẻ biết lẫy, hay còn gọi là biết lật.

Ban đầu, trẻ sẽ cố gắng nghiêng người về một bên, tuy nhiên không thành công, trẻ bị ngã và nằm ngửa. Khi trẻ thường xuyên luyện tập, dần dần cơ thân sẽ vững và khỏe. Khi đó, trẻ có thể lật sấp cả thân mình và lẫy thành công.

Khi trẻ biết lẫy, trẻ được nhìn mọi vật theo chiều giống với người trưởng thành.

Tuy đã lẫy được, nhưng lúc này đầu và cổ của bé vẫn còn hơi yếu, trẻ chỉ có thể nâng nhấc đầu lên khoảng 45 độ so với mặt phẳng bé đang nằm và chỉ nâng trong thời gian ngắn. Bé tiếp tục luyện tập và những lần sau, trẻ sẽ làm rất thành thạo. Khi cổ trẻ cứng hơn, trẻ sẽ giữ được cổ cao hơn và lâu hơn.

Khi trẻ biết lẫy thành thạo, trẻ có thể lẫy thường xuyên, lật qua lật lại thân mình.

Trẻ biết bò

Khi trẻ sang tháng thứ 9, một dấu mốc quan trọng khác đối với trẻ đó là trẻ biết bò. Đây là kết quả nối tiếp từ quá trình trước đó.

Trong tư thế nằm sấp, khi bàn chân trẻ biết đạp xuống giường thì cơ thân sẽ biết nâng thân mình lên và cơ chân biết chống xuống giường. Đó là lúc trẻ biết bò.

Trẻ biết đi

Khi sang tháng thứ 10, lúc này hai chân của trẻ đã vững vàng hơn và trẻ đã có thể làm được nhiều điều lý thú với đôi chân của mình, ví dụ như trẻ biết ngồi xổm trên hai chân và rẻ cũng có thể biết tự đứng lên mà không cần phải vịn.

Tháng thứ 10 cũng là dấu mốc quan trọng với trẻ và cả cha mẹ, đó chính là trẻ biết đi bằng hai chân. Trẻ có thể đi được vài bước chập chững và những bước đi ngắn.

Trẻ luyện tập đi đến tháng thứ 12 thì có thể tự đi được một đoạn ngắn. Lúc này, trẻ có thể tự ngồi, tự đứng dậy, tự đi và tự nghỉ. Trẻ có thể đi vững, thành thạo và không còn cần trợ giúp của ba mẹ nhiều nữa. Đến tháng thứ 15, việc tập đi của trẻ có thể nói là đã hoàn thành.

Bổ sung sữa dê Higoat Gold giúp trẻ vững vàng hơn, xương chắc khỏe hơn để trẻ đón 3 cột mốc vận động thật là thú vị bởi ở mỗi cột mốc chính là trẻ đang khám phá chính mình.

Sữa dê Higoat Gold bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp con phát triển toàn diện cả trí tuệ và thể chất. Đặc biệt, ở sữa dê Higoat Gold được bổ sung bộ ba dưỡng chất “vàng” giúp con củng cố hệ xương vững chắc:

CANXI: là thành phần chính cấu tạo nên hệ xương và răng của trẻ

MK7: có vai trò như “người vận chuyển” Canxi vào xương bằng cách kích hoạt các Osteocalcin, để tối ưu cách gắn Canxi cho cấu trúc xương và tăng lượng Collagen trong xương. Đồng thời, MK7 còn giúp tăng sinh Collagen cho xương – là lớp đệm hữu cơ nuôi dưỡng Choidrotin, giúp lớp sụn tiếp hợp ở các đầu đốt xương phát triển nhanh hơn, dài hơn, từ đó giúp xương dài nhanh, và giúp trẻ cao hơn.

VITAMIN D: khi được cung cấp vào cơ thể được lưu trong xương nhằm giúp xương hấp thụ canxi. Phần nhỏ vitamin D3 (là một dạng tự nhiên của Vitamin D) còn lại sẽ được gan và thận giữ lại để điều chỉnh lượng canxi trong máu.

Bên cạnh đó, sữa dê Higoat Gold bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu: 2’-FL HMO, Protein, FOS, DHA, ARA, Sắt, Kẽm, Selen, Vitamin A,… giúp con tăng cường sức đề kháng, miễn dịch tốt, tiêu hóa hiệu quả, thông minh nhanh nhẹn và tăng cân khỏe mạnh.