Dairygoat lần đầu tiên tham gia hội chợ Gulfood Dubai 2018

Hội chợ Gulfood Dubai được diễn ra từ ngày 18/02 đến 22/02/2018 là hội chợ thường niên hàng đầu Thế giới về lĩnh vực Nông sản – Thực phẩm và Đồ uống.

Đây là lần đầu tiên sữa dê Dairygoat tham gia hội chợ với mong muốn giao lưu, hợp tác và quảng bá thương hiệu trên thị trường Quốc tế.
Dairygoat vinh dự là một trong các doanh nghiệp Việt tham dự Hội chợ Gulfood Dubai 2018, Hội chợ hàng đầu Thế giới về Nông sản – Thực phẩm và đồ uống được tổ chức thường niên suốt 23 năm qua.

Gulfood Dubai 2018 được diễn ra từ ngày 18/02/2018 đến ngày 22/02/2018 với sự tham dự của hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới. Trong đó, Dairygoat là một trong 30 gian hàng Việt đến tham gia Hội chợ.

Dairygoat mang đến Gulfood Dubai 2018 các sản phẩm đã thành công tại thị trường Việt Nam như các sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng; trẻ gặp các vấn đề tiêu hóa và các sản phẩm dành cho trẻ phát triển toàn diện…

Các sản phẩm sữa dê Dairygoat đều được nghiên cứu và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hà Lan – Châu Âu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nên luôn đáp ứng khắt khe các yêu cầu chất lượng của sản phẩm.

Đại diện thương hiệu sữa dê Dairygoat cho biết: “Tại thị trường Việt Nam, Dairygoat đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy, khi đến tham gia Hội chợ Gulfood 2018, chúng tôi mong muốn được quảng bá thương hiệu cũng như đưa sản phẩm sữa dê Việt vươn ra thị trường Quốc tế”.

Có thể nói, việc tham gia Hội chợ GulfoodDubai sẽ góp phần mở ra con đường đầy triển vọng cho mục tiêu đưa hàng Việt vươn ra thị trường Thế giới đối với Dairygoat nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.