Dưỡng chất vàng từ Higoat Gold giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác

Sự phát triển trí não, thị giác của trẻ phụ thuộc vào 3 yếu tố: gen di truyền; sự rèn luyện, học tập, môi trường sống; và chế độ dinh dưỡng. Trong đó, chế độ dinh dưỡng sẽ hỗ trợ để phát huy những tiềm năng di truyền về gen thông minh đã sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

Mẹ hãy cùng Dairygoat tìm hiểu hệ 8 dưỡng chất vàng có trong thành phần của sữa dê Higoat Gold – sữa mát cho con, hỗ trợ sự phát triển và hoàn thiện não bộ, thị giác của trẻ.

– DHA & ARA là những axit béo không no thiết yếu mà cơ thể không tự tạo ra nên phải bổ sung bằng thức ăn. DHA – sản phẩm chuyển hóa của axit linoleic có nối đôi đầu tiên ở vị trí thứ 3 nên gọi tắt là omega 3; ARA là sản phẩm chuyển hóa của axit linoleic có nối đôi đầu tiên ở vị trí thứ 6 nên gọi tắt là omega 6. Chúng có tác dụng tham gia thành phần cấu tạo nên màng tế bào não và tế bào võng mạc ở mắt trẻ.

– VITAMIN A là một thành phần quan trọng của rhodopsin – chất giúp gửi tín hiệu hình ảnh lên não. Đồng thời, vitamin A đóng vai trò quan trọng giúp giảm chứng quáng gà khi trưởng thành.

– VITAMIN E được tìm thấy tự nhiên trong các phần của não có liên quan đến sự phát triển trí nhớ, thị giác và ngôn ngữ, Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh được chứng minh là có tác dụng bổ sung cho Lutein trong việc bảo vệ DHA khỏi các gốc tác động từ môi trường như không khí ô nhiễm và tia cực tím từ mặt trời.

– CHOLINE là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển của não, giúp tổng hợp Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan mật thiết đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ.

– SẮT là khoáng chất cấu tạo hồng cầu, vận chuyển oxy cho cơ thể và cho não.

– AXIT FOLIC là vi chất quan trọng giúp trẻ ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng ở não và tủy sống từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

– I-ỐT là khoáng chất có vai trò trong tổng hợp hormon tuyến giáp, là những hormon giữ vai trò điều chỉnh quá trình phát triển của hệ thần kinh trung ương và các cơ quan khác, nếu thiếu I ốt sự giảm tổng hợp hormon tuyến giáp sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Bên cạnh việc bổ sung hệ dưỡng chất giúp trẻ phát triển và hoàn thiện não bộ, thị giác, sữa dê Higoat Gold còn được mệnh danh là một trong những loại sữa mát cho trẻ, bởi những đặc tính vốn có từ sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan và công thức dinh dưỡng khoa học đặc chế của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Sữa dê Higoat Gold sở hữu nguồn đạm sữa dê quý, có hàm lượng as1-casein thấp (là thành phần chính có trong sữa bò gây nên dị ứng đạm sữa bò ở trẻ em), cấu trúc phân tử đạm với kích thước nhỏ, đông tụ mềm mại trong ruột, giúp dễ hấp thu, tiêu hóa. Đặc biệt, trong sữa dê Higoat Gold được bổ sung 2’FL-HMO là dưỡng chất có trong thành phần của sữa mẹ giúp tăng cường miễn dịch đường ruột, tăng cường lợi khuẩn; cùng chất xơ hòa tan FOS giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón cho trẻ.

Với công thức dinh dưỡng hoàn hảo, được chứng nhận quy chuẩn QCVN của Bộ Y tế, sữa dê Higoat Gold đang là sản phẩm được các mẹ tin dùng giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cân, phát triển não bộ, thị giác và phát triển khỏe mạnh.