HIGOAT GOLD- SỮA MÁT CHO TRẺ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH PHÒNG NGỪA COVID-19

70-80% khả năng miễn dịch của trẻ ở đường ruột. Khi đường ruột có vấn đề trẻ dễ rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn và rối loạn tiêu hóa. Từ đó, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cũng kém đi, trẻ sẽ dễ thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, để tăng cường miễn dịch phòng ngừa Covid-19, bên cạnh chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung Higoat Gold – sữa mát tốt cho tiêu hóa cũng giúp con tăng cường miễn dịch tốt.

Sữa dê Higoat Gold là sữa mát cho trẻ

Sữa dê luôn được mệnh danh là loại “sữa mát” nổi tiếng bởi những đặc tính nổi trội trong thành phần dinh dưỡng giúp hỗ trợ, cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

– Protein (đạm) sữa dê: nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong môi trường axit dạ dày, sữa dê tạo thành cụm sữa đông mịn, mềm hơn sữa bò. Nồng độ αs1-casein thấp giúp hình thành sữa đông mềm hơn, mịn hơn tạo điều kiện cho sự tiêu hóa dễ dàng hơn, vì thế sữa dê phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hơn sữa bò.

– Sữa dê giàu Oligosaccharides – là nhóm “chất xơ” hòa tan có trong sữa, có vai trò nuôi dưỡng hệ vi khuẩn đường ruột, duy trì sự cân bằng, hỗ trợ hấp thu ở đường ruột. Đồng thời, sữa dê giàu Oligosaccharides hơn 5 lần sữa bò, giúp sữa dê mát, phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ nhỏ, và không gây táo bón.

– Chất béo: kích thước micelle chất béo nhỏ, thuận lợi cho quá trình hấp thu chất béo tại đường tiêu hóa; cộng với chất béo chuỗi trung bình MCT giúp cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể.

– Chất xơ hòa tan (FOS) giúp ổn định và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ.

Sữa dê Higoat Gold tăng cường miễn dịch phòng ngừa Covid-19

Sữa dê Higoat Gold không chỉ sở hữu đặc tính “mát” tốt cho tiêu hóa của trẻ mà còn được nghiên cứu với công thức dinh dưỡng khoa học đặc chế từ sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan, bổ sung đầy đủ hệ dưỡng chất thiết yếu. Trong đó, bổ sung đặc biệt các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng, củng cố miễn dịch cho trẻ:

2’FL-HMO: là nhóm chất xơ tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột bằng cách trở thành “thức ăn” của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, đồng thời ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Từ đó, giúp đường ruột của trẻ khỏe mạnh, hạn chế nhiễm khuẩn.

KẼM: tổng hợp phân tiết hormone tăng trưởng làm tăng cường khả năng miễn dịch, chống bệnh nhiễm khuẩn
VITAMIN A, B6, C, D và E: chống oxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Bên cạnh đó, sữa dê Higoat Gold bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất như Canxi, Phospho, Sắt, Đồng, Selen, DHA, ARA, Lysine… giúp trẻ luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, kịp thời bổ sung năng lượng. Từ đó, là nền tảng để con có một cơ thể khỏe mạnh miễn dịch tốt và ngăn ngừa sự tấn công của bệnh dịch tốt nhất.

Sữa dê Higoat Gold được nhập khẩu nguyên liệu sữa dê từ Hà Lan – Châu Âu và được chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN của Bộ Y tế.

Ngay từ hôm nay, mẹ hãy bổ sung 2-3 ly sữa dê Higoat Gold hàng ngày cho con giúp con có hệ tiêu hóa tốt, hệ miễn dịch khỏe để ngăn chặn và phòng ngừa đại dịch Covid-19.