Khách hàng đánh giá thế nào về sản phẩm của Dairygoat

“Con em tăng cân đều và không còn bị táo bón nữa. Em yên tâm lắm từ khi cho con dùng sang sữa dê GOATLAC”… đó là một trong những nhận xét về sữa dê DairyGoat – đơn vị tiên phong trong sản xuất sữa dê tại Việt Nam.

 

Thời gian gần đây, tỉ lệ cha mẹ cho con sử dụng sữa dê tăng mạnh. Phải chăng sữa dê đáng tin cậy? Nhờ đặc tính nổi trội của sữa dê: dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, khắc phục dị ứng đạm sữa truyền thống nên rất phù hợp với những trẻ hay táo bón, suy dinh dưỡng, biếng ăn và trẻ bị dị ứng sữa.

Theo khảo sát, sữa dê trên thị trường có rất nhiều hãng, nhiều nhãn hiệu và nhiều giá khác nhau, thậm chí tràn lan các sản phẩm sữa dê xách tay, sữa mập mờ về nguồn gốc, xuất xứ, đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên, các sản phẩm sữa dê Dairygoat đang được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao. Điểm qua một số diễn đàn thấy: mẹ có nick “jenny_Q” cho biết: “Mình dùng loại goatlac của Dairygoat, con mình dùng hết 5 hộp thì mình thấy tốt, sữa dê ngon và ngậy hơn sữa bò, tăng cân tốt, lại mát, tốt tiêu hóa lắm. Trước con bị táo nhưng từ khi uống sữa dê này thì hết táo, ngày nào cũng ị bãi to đều… Chất lượng mình thấy tốt lắm, giá lại hợp lý chứ như sữa dê khác mình không theo nổi vì đắt quá”.

Mẹ có nick “cun con yeu cua di”: “Vào khoe kết quả với các mẹ nào. Con nhà mình từ hôm uống sữa này thấy đỡ táo hơn rồi, nhưng mình không mua loại cho bé biếng ăn mà mua loại tiêu hóa, chữ màu tím nhạt ấy. Hóa ra công ty này có riêng từng loại sữa cho các bé, sữa cho bé biếng ăn suy dinh dưỡng và sữa tiêu hóa riêng”.

Mẹ có nick “mezencoicoi”: “Gái nhà mình cũng còi xương, cho đi khám dinh dưỡng bác sỹ khuyên uống loại này (Goatamil BA). Nàng ấy uống thấy cũng ổn vì tình trạng táo được cải thiện đáng kể (trộm vía nghìn lần con)”.

Mẹ có nick “boiubin”: “Con em bị thiếu cân. Em cho đi khám dinh dưỡng, các bác sỹ cũng tư vấn dùng Goatamil BA. Em tìm hiểu thấy viện dinh dưỡng cũng bán nên yên tâm về dùng thử. Em dùng được hộp rồi các mẹ ạ. Em thấy con em tăng được 0.6kg trong 3 tuần. Em cũng thấy bé ít bị táo bón hơn”.

Một số khách hàng sau khi dùng sản phẩm đã có những chia sẻ:

Chị Minh Phương tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh có con gần 1 tuổi cho biết: “Con mình không hợp sữa bò, do vậy nghe bạn bè cho con thử sang sữa dê Goatlac 2 của Dairygoat thì thấy bé hợp, chịu uống, tăng cân và đi ngoài đều đặn nên giờ mình yên tâm dùng sữa này cho con”.

Chị Hương Giang tại thành phố Vinh, Nghệ An có con 2 tuổi cho biết: “Vì con hay bị táo bón, kém ăn và chậm tăng cân nên đã nghe người thân ngoài Hà Nội giới thiệu có sữa dê của Dairygoat, đã đặt mua dùng thử loại cho trẻ có vấn đề tiêu hóa (Goatamil Digest) và thấy hiệu quả nên đã quyết định dùng thường xuyên cho con”.

Mới điểm qua một số ý kiến của khách hàng trên các diễn đàn, website, facebook cũng như những lời truyền miệng nhau về lợi ích của sản phẩm cũng đủ tin tưởng và yên tâm hơn về sữa dê của Dairygoat. Có lẽ đây cũng là lý do mà Dairygoat tự hào với slogan “Mát Lành Bổ Dưỡng”