Kỷ luật không nước mắt – một cách mới của Dairygoat trong việc giáo dục bé không bạo lực

Sữa dê Dairygoat – Đơn vị tài trợ độc quyền chương trình Kỷ luật không nước mắt đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng diễn giả Trần thị ái liên cung cấp những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ tới những người làm cha, làm mẹ trên khắp lãnh thổViệt Nam. 

Là đơn vị tài trợ độc quyền của chương trình, thời gian qua, sữa dê Dairygoat đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: là cầu nối đưa những kiến thức tới các bậc cha mẹ từ những chuyên gia hàng đầu thế giới và việt nam ở mọi lĩnh vực liên quan đến chăm sóc bé.

Chương trình “Kỷ luật không nước mắt” là một chuỗi chương trình do Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên soạn và trực tiếp thuyết trình dựa trên kinh nghiệm và những kiến thức thu được trong quá trình làm việc tại nhiều tổ chức khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều nơi trên thế giới.

Với tấm chân tình của mình, mọi hoạt động của diễn giả Trần Thị Ái Liên đều hướng tới sự phát triển bền vững, vì tương lai tươi sáng của trẻ em Việt Nam. Bên cạnh lớp kỷ luật không nước mắt, phụ huynh còn có thế trực tiếp tham gia giao lưu và đăng ký học tại các lớp liên quan đến giáo dục con trẻ dành cho các đối tượng và độ tuổi khác nhau như: cha mẹ hồn nhiên, cha mẹ tuyệt vời, cha mẹ am hiểu.

Trong năm 2013, với sự tài trợ của sữa dê dairygoat, chương trình Kỷ luật không nước mắt đã được tổ chức hoàn toàn miễn phí với qui mô và sức hút kỷ lục 25,000 lượt người tham dự. Đã thành thông lệ, thứ 7 hàng tuần chương trình đều được  tổ chức 3 ca với số lượng tham dự 500 người/ca. Những thói quen, những quan niệm đúng sai, diễn biến tâm lý của cha mẹ trong giáo dục con cái đã được Diễn giả Trần Thị Ái Liên trình bày một cách hóm hỉnh đơn giản dễ hiểu và tất cả khách tham dự đón nhận, nhiệt tình tán dương và thực hành hiệu quả.

Với những đóng góp không biết mệt mỏi của mình, Diễn giả Trần Thị Ái Liên đã được Tạp chí Phụ nữ vinh danh là một trong những người phụ nữ của năm. Xin chúc mừng Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên, hy vọng chị cùng với đơn vị tài trợ  Sữa Dê Dairygoat sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới để những phương pháp giáo dục con trẻ có thể đi tới từng ngõ ngách của khắp mọi miền Việt Nam.

Sữa dê DairyGoat – đơn vị tài trợ độc quyền Kỷ luật không nước mắt

Xem clip

Phần 1  http://www.youtube.com/watch?v=25rmQsa-EWk

Phần 2 http://www.youtube.com/watch?v=8hOZI83oVb8