Loại sữa dê nào dành cho người lớn

Không chỉ trẻ nhỏ, người lớn cũng rất cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Sữa bột là một trong những giải pháp tối ưu giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người lớn, người bệnh hay người mới ốm dậy. Hầu hết mọi người đều cho rằng, sữa dê là dành cho trẻ nhỏ, bởi đặc tính thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng của sữa dê rất phù hợp với khẩu vị của bé. Tuy nhiên, sữa dê thích hợp với cả người lớn bởi thành phần giàu dinh dưỡng, rất thích hợp để bổ sung, hỗ trợ sức khỏe người lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu  loại sữa dê dành cho người lớn tốt nhất hiện nay:

 

Sữa GoatSure – Sản phẩm của DairyGoat.

Hiện nay, GoatSure là sản phẩm sữa dê dành cho người lớn được đánh giá cao nhất trên thị trường. Là một trong số các sản phẩm của DairyGoat, GoatSure luôn được người tiêu dùng tin yêu, tín nhiệm. GoatSure dành cho người trưởng thành, trẻ em trên 6 tuổi. Đặc biệt thích hợp: người ăn uống kém, người ốm cần hồi phục nhanh, người cao tuổi. Cùng khám phá công dụng của loại sữa dê dành cho người lớn này nhé!

–  Sữa dê Goatsure cung cấp dinh dưỡng và năng lượng dồi dào, bổ sung các thành phần thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày.

–  Sữa dê Goatsure giúp hỗ trợ chức năng não bộ với hệ dưỡng chất gồm Palatinose và Choline, Taurine. Đặc biệt Palatinose còn là nguồn cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho hoạt động của tế bào não cũng như cho cơ thể, giúp đầu óc luôn tỉnh táo để đạt hiệu quả cao trong học tập, làm việc hoặc chơi thể thao.

–  Sữa dê Goatsure cung cấp Canxi và các khoáng chất cần thiết giúp bảo vệ hệ xương, phòng chống loãng xương. Sản phẩm bổ sung hệ chất xơ tự nhiên Synergy 1 có tác dụng tăng khả năng hấp thu Canxi và hỗ trợ tiêu hóa cho người sử dụng

– Sữa dê Goatsure có nguyên liệu sữa dê từ Hà Lan – Châu Âu, sản phẩm dễ hấp thu đặc biệt phù hợp với người bị dị ứng hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng các sản phẩm sữa truyền thống.

Sữa dê Goatsure dành cho người lớn có đậm độ năng lượng cao, 1ml cung cấp 1kCal nhằm bù đắp năng lượng thiếu hụt cho cơ thể khi ăn uống kém và cần phục hồi sức khỏe. Sản phẩm dễ hấp thu đặc biệt phù hợp với người bị dị ứng hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng các sản phẩm từ sữa bò. Sữa dê Goatsure cung cấp Canxi và các khoáng chất cần thiết giúp bảo vệ hệ xương, phòng chống loãng xương. Sản phẩm bổ sung hệ chất xơ tự nhiên Synergy 1 có tác dụng tăng khả năng hấp thu Canxi và hỗ trợ tiêu hóa cho người sử dụng

Cho 8 muỗng Sữa dê Goatsure (tương đương 48g sữa bột) vào 200ml nước chín ấm (400C) và khuấy đều sẽ được khoảng 230ml sữa. Uống 02 ly sữa GoatSure mỗi ngày để được hỗ trợ bỏ sung dinh dưỡng đầy đủ, không còn nỗi lo bệnh tật hay suy nhược cơ thể. Hiện nay, giá 1 lon Goatsure (>6 tuổi và người lớn) 400gr có giá 325,000. Nếu bạn đang tìm kiếm loại sữa dê cho người lớn, GoatSure chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!