Những điều cần lưu ý khi sử dụng sữa dê xách tay

Rất nhiều người Việt Nam có tâm lý ưa chuộng hàng nhập ngoại hơn các sản phẩm trong nước. Khi chọn sữa cho con, các mẹ cũng thường chọn các sản phẩm từ Mỹ, Nga, Úc, Nhật… đặc biệt là sữa dê xách tay.

Sữa dê trên thị trường hiện nay tuy chưa phổ biến nhưng đã chiếm được cảm tình của không ít mẹ vì loại sữa này dễ hấp thu và là lựa chọn tốt cho các bé bị dị ứng đạm sữa. Tuy nhiên khi sử dụng sữa xách tay nói chung và sữa dê xách tay nói riêng, cha mẹ cần lưu ý những điều sau:

  1. Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:Khi lựa chọn sữa dê xách tay cho con, cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm của những nhà sản xuất có uy tín và được biết đến từ lâu trên thị trường. Lý do là vì những thương hiệu này có chất lượng khá ổn định do cơ sở vật chất tốt và đã hoạt động lâu năm trong ngành. Tuyệt đối không nên dùng những hãng sữa lạ, không có tên tuổi. Cha mẹ có thể kiểm tra thông tin trên vỏ lon về thương nhân chịu trách nhiệm, nhà máy sản xuất, đơn vị phân phối… ghi trên nhãn sản phẩm hoặc qua phầm mềm icheck.
  2. Khi dùng sữa nói chung và sữa dê xách tay nói riêng cho bé, cha mẹ trẻ phải đặc biệt chú ý đến những thông tin cần thiết về thời hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp: ngày sản xuất, hạn sử dụng, để đảm bảo sữa vẫn có chất lượng tốt, không bị biến chất.
  3. Kiểm tra thông tin dinh dưỡng: Đây là khâu quan trọng để cha mẹ chó thể lựa chọn được cho con các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi cũng như nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Sữa dê uy tín trên thị trường

Hiện nay, dòng sản phẩm sữa dê Dairygoat được rất nhiều cha mẹ tin dùng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Hà Lan – Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, Dairygoat luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Sữa dê Dairygoat được tăng cường Lysine giúp bé ăn ngon miệng, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho bé.

Dairygoat có thành phần đạm giàu Beta – Casein nên hạn chế dị ứng đạm sữa ở trẻ. Đồng thời, Dairygoat bổ sung chất xơ tự nhiên Synergy 1 giúp cải thiện tiêu hóa.

Nguồn chất béo MCT (axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình) trong sữa dê không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não mà còn là môi trường hòa tan các vitamin A,D,E… giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh.

Dairygoat là dinh dưỡng đặc chế cho não bộ và thị giác, được bổ sung DHA, ARA, Taurine và Choline – các dưỡng chất cần thiết giúp cho hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác. Đặc biệt, Dairygoat có bổ sung Palatinose giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho tế bào não, giúp trẻ thông minh, tăng cường khả năng học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh.

Không phải cứ sử dụng sữa ngoại, sữa đắt tiền mới là tốt cho bé. Cha mẹ nên là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.