Sữa dê Goatlac có những công dụng như thế nào?

Sữa dê cho bé loại nào tốt?
Tháng Hai 3, 2018
Đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ ngày Tết
Tháng Ba 2, 2018

Goatlac là một trong các sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu từ Hà Lan – Châu Âu thuộc thương hiệu Dairygoat. Vậy sữa dê Goatlac có tốt không? Sữa dê có những công dụng như thế nào? Được rất nhiều bà mẹ có con nhỏ quan tâm.

Sữa dê Goatlac giúp trẻ phát triển não bộ

Sữa dê Goatlac được bổ sung đầy đủ DHA, ARA, Taurine và Choline, là các dưỡng chất cần thiết giúp cho hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác. Trong đó, nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy DHA chiếm tới 25% trọng lượng khô của não, tập trung chủ yếu ở phần não trái nơi quản lý quá trình nhận thức từ việc lập kế hoạch, ghi nhớ tới sự tập trung chú ý. Đặc biệt sữa dê Goatlac có bổ sung Palatinose giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho tế bào não giúp trẻ thông minh, tăng cường khả năng học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh.

Giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội

Với phức hợp giàu Canxi, Magie, Vitamin D và các khoáng chất cần thiết, sản phẩm sữa dê Goatlac giúp trẻ phát triển hệ xương chắc khỏe và tăng cường chiều cao vượt trội. Chính vì vậy, để trẻ cao lớn và khỏe mạnh cha mẹ nên cho trẻ sử dụng 2 – 3 ly Goatlac mỗi ngày.

Giúp trẻ tăng cường hấp thu

Sở dĩ, sữa dê Goatlac giúp trẻ tăng cường hấp thu là do kích thước phân tử đạm sữa dê nhỏ, dễ tiêu hóa và hấp thu. Đặc biệt, chất béo trong sản phẩm là chất béo chuỗi trung bình (MCT) nên giúp tạo năng lượng nhanh chóng tại đường ruột và giảm gánh nặng đường tiêu hóa. Ngoài ra, nguồn chất béo MCT còn là môi trường hòa tan các vitamin A, D, E… giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh.

Giúp trẻ tiêu hóa tốt

Một trong những đặc điểm nổi trội của sữa dê Goatlac chính là giúp trẻ tiêu hóa tốt. Bởi lẽ, sản phẩm được bổ sung hàm lượng chất xơ cao cấp Synergy cao, hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, từ đó trẻ giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy và bảo hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Giúp trẻ giảm nguy cơ dị ứng đạm sữa bò

Sữa dê Goatlac có thành phần đạm giàu Beta – Casein nên hạn chế dị ứng đạm sữa ở trẻ. Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ vẫn dị ứng, cha mẹ nên tìm đến bác sĩ dinh dưỡng để có được tư vấn sử dụng các thực phẩm khác thay thế.

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, sản phẩm Goatlac đang được rất nhiều mẹ tin dùng, mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển cân nặng, cải thiện tiêu hóa và dị ứng. Trong đó, mẹ Do Nga (Hà Nội) có chia sẻ: “Được cái Tom hợp sữa này lắm, trộm vía từ ngày đổi sữa cứ 1 ngày là bạn ý đi ngoài 1 lần. Mà sữa dê dễ tiêu hóa và giàu dinh dưỡng lắm các mom ạ, Tom cứ thế lớn vèo vèo, mẹ yên tâm vô cùng”.