Sữa dê Higoat Gold có dễ tiêu hóa không?

Sữa dê được đa số các ông bố bà mẹ biết đến là dòng sữa mát lành, không gây táo bón cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với những đặc tính rất quý chỉ có ở sữa dê mà sữa dê Higoat Gold đang được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là sữa dê Higoat Gold dễ tiêu hóa không? Để có thể trả lời thắc mắc này bố mẹ đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Sữa dê Higoat Gold – Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột

Sữa dê Higoat Gold với công thức dinh dưỡng khoa học đặc chế từ sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan mang đến nguồn dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  • Dễ dàng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Trong sữa dê Higoat Gold có chứa 2’FL-HMO có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. 2’FL-HMO có thể ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.

Sữa dê Higoat Gold cũng rất giàu chất xơ hòa tan (FOS) có vai trò nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột, giúp duy trì sự cân bằng và hỗ trợ hấp thu tại đường ruột, từ đó ngăn ngừa táo bón cho con tiêu hóa khỏe mạnh.

  • Đạm sữa dê có lợi cho hệ tiêu hóa

Sữa dê Higoat Gold với các protein dạng phân tử, khi đi vào dạ dày sẽ tạo thành mảng đông tụ mềm mại, rất dễ tiêu hóa và hấp thu so với những loại sữa khác, từ đó làm giảm bớt căng thẳng trong hệ thống tiêu hóa con non nớt của con.

Sữa dê Higoat Gold cũng giúp thúc đẩy hấp thu đồng và sắt trong hệ tiêu hóa, giúp tăng cường trao đổi chất, ngăn ngừa thiếu máu và thiếu hụt chất dinh dưỡng

  • Giảm dị ứng đạm sữa bò

Sữa dê Higoat Gold giúp giảm nguy cơ dị dứng đạm sữa bò ở trẻ. Do tỷ lệ đạm as1-Casein (nguyên nhân gây ra dị ứng đạm sữa) trong sữa dê (3,9%) thấp hơn nhiều so với sữa bò (33,7%)

  • Giàu dưỡng chất, phát triển toàn diện

Không chỉ bổ sung dưỡng chất đặc biệt 2’FL-HMO giúp tăng cường miễn dịch đường ruột, mà sữa dê Higoat Gold còn chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Protein, Chất xơ hòa tan (FOS), Canxi, Vitamin A, B, C, D, E, Kẽm, Selen, Choline, Taurine, DHA, ARA, Omega 3-6… giúp con tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển toàn diện từ thể chất tới trí tuệ.

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hà Lan, cộng với công thức dinh dưỡng khoa học, sữa dê Higoat Gold được chứng nhận phù hợp Quy chuẩn QCVN, là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh của con yêu.