Sữa dê Higoat Gold có mát không?

Có thể nói trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên mắc các chứng rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là táo bón bởi hệ tiêu hóa non yếu và chế độ ăn uống thiếu chất xơ. Vì thế lựa chọn một loại “sữa mát” cho con cũng khiến các mẹ đau đầu. Sữa dê Higoat Gold được biết đến là loại sữa giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa nhưng nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn liệu sữa dê Higoat Gold có “mát” không? Để trả lời câu hỏi này mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sữa dê Higoat Gold có mát không?

Sữa dê Higoat Gold Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột không chỉ kế thừa các đặc tính của sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan, mà còn được bổ sung các dưỡng chất đặc biệt giúp hệ tiêu hóa hoạt động nhẹ nhàng, khỏe mạnh.

  • 2’FL-HMO là 1 trong những thành phần có rất nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. HMO có thể ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ đang lớn.
  • Chất xơ hòa tan FOS, giúp làm mềm phân, từ đó giảm và ngăn ngừa táo bón

Bên cạnh đó, Enzyme Oligosaccharides có trong sữa dê có vai trò nuôi dưỡng hệ vi khuẩn đường ruột, duy trì sự cân bằng, hỗ trợ hấp thu ở đường ruột. Trong sữa dê giàu Oligosaccharides hơn sữa bò 5-10 lần giúp sữa dê mát, phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ nhỏ, và không gây táo bón.

Chính nhờ ưu điểm dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa mà sữa dê được gọi là “sữa mát”.

Công dụng của sữa dê Higoat Gold

Sữa dê Higoat Gold Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột với công thức dinh dưỡng khoa học đặc chế từ sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan, cung cấp cho con rất nhiều dưỡng chất thiết yếu để phát triển:

  • 2’FL-HMO, KẼM & SELEN: Giúp tăng cường miễn dịch đường ruột, hỗ trợ tăng sức đề kháng, giúp con tránh được các vấn đề về tiêu hóa, giảm ốm vặt
  • FOS: Chất xơ hòa tan giúp hấp thu tốt, giảm táo bón và ổn định hệ tiêu hóa.
  • CANXI: Phát triển chiều cao, cân nặng
  • PROTEIN, MCT: Cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, giúp con cải thiện cân nặng
  • OMEGA 3-6, DHA, ARA, VITAMIN A: Giúp con hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác

Sữa dê Higoat Gold được chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN – Sản phẩm Sữa dê Cao cấp của thương hiệu sữa dê uy tín hàng đầu Việt Nam – SỮA DÊ DAIRYGOAT.

Nếu mẹ đang băn khoăn loại sữa mát cho con thì Sữa dê Higoat Gold Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột chính là lựa chọn mà mẹ không thể bỏ qua.