Sữa dê Higoat Gold – Giải pháp cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa dê được xem là một trong những loại sữa tốt nhất sau sữa mẹ. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người không dung nạp lactose có thể tiêu hóa sữa dê tốt hơn sữa bò vì các axit béo có trong sữa dê ít hơn. Đó cũng là một trong những lý do khiến sữa dê ít gây dị ứng hơn và sữa dê cũng trở thành giải pháp cung cấp dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Tại sao trẻ thường bị dị ứng đạm sữa bò?

Hiện tượng dị ứng đạm sữa bò là hiện tượng xảy ra khi hệ miễn dịch của trẻ em, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh có những phản ứng quá nhạy cảm với thành phần đạm có trong sữa bò. Các biểu hiện của dị ứng có thể dễ nhận biết như khó thở, phát ban, nổi mẩn đỏ, nôn, trào ngược, sổ mũi, ho kéo dài, quấy khóc, đau bụng, rối loạn tiêu hóa.

Khi trẻ mắc phải tình trạng này, hệ miễn dịch nhận diện sai lầm đạm trong sữa bò là một chất có hại và cố gắng bảo vệ cơ thể bằng cách “đánh lại” các chất đạm này, gây ra dị ứng và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Dị ứng đạm sữa bò chưa được xác định rõ nguyên nhân chính xác và có thể tiến triển không do một nguyên nhân cụ thể nào – thường xuất hiện trong 3 năm đầu đời của trẻ. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu dinh dưỡng chỉ ra, trẻ thường dị ứng đạm sữa bò là do tỷ lệ đạm as1-casein ở sữa bò khá cao (33,7%), đây là loại đạm khó hấp thu đối với hệ tiêu hóa còn non yếu nhạy cảm của trẻ, do đó gây ra phản ứng dị ứng ở trẻ.

Bên cạnh đó, dị ứng có xu hướng di truyền, vì vậy trẻ sẽ có nguy cơ cao bị dị ứng đạm sữa bò nếu ba mẹ của trẻ bị dị ứng phấn hoa/bụi cỏ (dị ứng theo mùa), chàm hoặc dị ứng thực phẩm.

Sữa dê Higoat Gold – Giải pháp cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

Dị ứng đạm sữa bò thường xảy ra trong khoảng 3 năm đầu đời như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của con bởi giai đoạn này là nền tảng phát triển não bộ, tư duy cũng như thể chất của con trong tương lai. Thêm vào đó, sữa là nguồn thực phẩm không thể thiếu giúp con bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất phong phú. Do đó, mẹ cần phải tìm ra một nguồn sữa khác để thay thế bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho con.

Nhiều nghiên cứu dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, sữa dê chính là giải pháp thay thế tuyệt vời cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Trong đó, sữa dê Higoat Gold Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột là sản phẩm mới với công thức dinh dưỡng khoa học đặc chế từ sữa dê nhập khẩu từ Hà Lan, kế thừa các đặc tính quý giá từ sữa dê và còn được bổ sung rất nhiều dưỡng chất tốt giúp con phát triển khỏe mạnh.

Sữa dê Higoat Gold sở hữu nguồn đạm sữa dê dồi dào, thành phần αs1-casein trong sữa dê thấp và có cấu trúc khác biệt với thành phần này trong sữa bò. Sau khi uống sữa dê, thành phần đạm này sẽ từ từ tích tụ ở dạ dày và biến thành một loại sữa đông mềm và nhỏ, giúp ruột dễ hấp thu đạm và tiêu hóa dễ dàng hơn, do đó giảm thiểu tình trạng dị ứng đạm sữa bò ở trẻ.

Bên cạnh đó, sữa dê Higoat Gold còn sở hữu nguồn dinh dưỡng phong phú mang lại lợi ích phát triển vượt trội cho trẻ:

  • Tăng cường hệ miễn dịch: 2’FL-HMO, Kẽm, Selen, Vitamin C
  • Phát triển não bộ, thị giác: DHA, Vitamin A
  • Tăng cân khỏe mạnh: Dinh dưỡng hợp lý, cân đối
  • Phát triển chiều cao: Canxi, Phospho, Vitamin D3
  • Tiêu hóa và hấp thu tốt: FOS, L-Lysine

Với công thức vượt trội cùng những thành phần dinh dưỡng quý, sữa dê Higoat Gold Mát lành bổ dưỡng, Bảo vệ đường ruột không chỉ là giải pháp cho trẻ dị ứng đạm sữa bò mà còn là nguồn dinh dưỡng giúp con cải thiện hệ tiêu hóa, phát triển chiều cao, trí não tối ưu.