Tìm hiểu sữa dê Nga có tốt không?

Lợi ích từ sữa dê cho bé
Tháng Tư 11, 2017
Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ tăng 70-80% đề kháng
Tháng Tư 20, 2017

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện sữa dê của Nga được xem là dòng sữa dê nhập khẩu tốt nhất. Trên các diễn đàn, hội nhóm có rất nhiều các ý kiến bàn luận về sữa dê của Nga: Sữa dê của Nga có tốt không? Trong bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về sữa dê của Nga.

Các loại sữa dê nói chung và sữa dê của Nga đều được đánh giá cao về chất lượng mát lành, bổ dưỡng cho trẻ em. Sữa dê của Nga nổi tiếng vì nguồn nguyên liệu tốt, công nghệ sản xuất tiên tiến, đồng thời sữa dê mang đến hiệu quả rất rõ ràng cho các bé. Các mẹ đều khen và review rất tốt về sữa dê: Bé tăng cân đều, Bé rất thích uống sữa dê của Nga vì mùi vị thơm ngon, dịu mát, Bé không còn bị táo bón sau khoảng 2 tuần dùng sữa dê của Nga. Mỗi loại sữa dê của Nga lại có một công dụng chuyên biệt riêng cho từng đối tượng.

Sữa dê Vitacare: Đây là loại sữa dê cao cấp hàng đầu của Nga. Nổi tiếng với công dụng bổ sung dinh dưỡng toàn diện và tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ cứng cáp, phát triển tối ưu.

Sữa dê Ausga lại được ưu chuộng vì khả năng giúp bé tăng cân đều sau 1 thời gian sử dụng sữa. Hầu hết các mẹ đều khen Ausga phù hợp với bé biếng ăn, chậm lớn.

Sữa dê Nan của Nga lại được đáng giá cao về độ mát lành như tinh túy thiên nhiên, giúp các bé có một cơ thể mát, dễ dàng hấp thu mọi chất dinh dưỡng để phát triển.

Tuy nhiên lại không ít mẹ lại có ý kiến trái ngược, bày tỏ băn khoăn lo lắng khi thấy con phản ứng lại với sữa hay có sữa không có tác dụng với bé nhà mình. Rất nhiều mẹ đã thẳng thắn nghi ngờ về xuất xứ hộp sữa Nga mình mua. Sữa dê của Nga rất tốt nhưng bạn có thể chắc chắn mua được sữa dê xách tay chính hãng của Nga hay không? Trước thị trường sữa nhập lậu tràn lan như hiện nay, không ít sữa giả đóng mac sữa xách tay bày bán tràn lan trên thị trường.

Để có thể đảm bảo  chắc chắn về nguồn gốc của sữa dê bạn nên lựa chọn sữa dê nội địa. Dòng sữa dê nội địa nổi tiếng của Việt Nam có thể kể đến DairyGoat. Công ty CP DairyGoat với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đã trở thành người bạn đồng hành của mẹ và bé! Sữa dê của DairyGoat đã được viện dinh dưỡng lâm sàng kiểm nghiệm và chứng minh phù hợp tiêu chuẩn CODEX (tiêu chuẩn Châu Âu) và tiêu chuẩn của FDA (Mỹ) về dinh dưỡng công thức bổ sung cho trẻ. Bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu – Hà Lan, DairyGoat đã mang tới rất nhiều sản phẩm sữa phục vụ nhu cầu của mẹ và bé. Đặc biệt, sữa dê DairyGoat có các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng như Goatamil BA và sữa chuyên biệt dành riêng cho trẻ tiêu hóa kém Goatamil Digest. Ngoài ra, DairyGoat có các dòng step của Goatlac theo độ tuổi của bé để bổ sung dinh dưỡng theo từng độ tuổi.

Sữa dê xách tay nói chung và sữa dê của Nga đều rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên bạn cần xác định chính xác nguồn gốc của sữa để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Lời khuyên dành cho các mẹ, hãy tham khảo sữa dê nội địa với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lí!