MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ SỮA DÊ


Trong một nghiên cứu lâm sàng mở rộng đối với trẻ em Pháp dị ứng sữa bò, 93% trẻ em đã có kết quả tích cực khi sử dụng sữa dê và sữa dê đã được khuyến cáo như là một thực phẩm rất có giá trị về dinh dưỡng trẻ em bởi vì sữa dê ít gây dị ứng và tiêu hóa tốt hơn sữa bò.

Sữa dê –được rất nhiều chuyên gia, cơ quan nghiên cứu trên thế giới phân tích về giá trị dinh dưỡng đối với con người. Những lợi thế về dinh dưỡng của sữa dê hơn sữa bò không chỉ ở thành phần protein, khoáng chất, vitamin mà còn rất nhiều thành phần khác có trong sữa dê như chất béo, cụ thể là các acid béo.

(Theo - Dantri.com.vn)

Dưỡng chất có trong sữa dê

Chất béo: Một trong những khác biệt cơ bản giữa sữa dê và sữa bò là cấu trúc và thành phần của chất béo. Do kích thước hạt béo của sữa dê nhỏ hơn nên sữa dê dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ hơn so với sữa bò. Đồng thời, hàm lượng các acid béo chuỗi trung bình trong sữa dê cao hơn – chính các acid béo này sẽ được hấp thụ và chuyển hóa nhanh thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Protein: Trong sữa dê chứa ít alpha-s1-casein hơn – đây là thành phần dễ gây dị ứng. Sữa dê còn có hàm lượng các axit amin thiết yếu cao hơn như: Tryptophan, Lysine, Valine,… đây là các axit amin thiết yếu mà cơ thể người không tự tổng hợp được.

Vitamin và khoáng chất: Sữa dê chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất như sữa bò. Tuy nhiên, hàm lượng khoáng như Ca, P, Mg, Fe, Cu, Zn của sữa dê lại cao hơn.

Sữa dê dễ dung nạp và tiêu hóa

  • PROTEIN SỮA DÊ có hàm lượng thấp as1 – Casein thấp, nên ít gây dị ứng và phù hợp với trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò; thành phần đạm, béo sữa dê có kích thước phân tử nhỏ, đông tụ mềm mại nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.
  • 2'FL-HMO, KẼM & SELEN: Giúp tăng cường miễn dịch đường ruột, hỗ trợ tăng sức đề kháng, giúp con tránh được các vấn đề về tiêu hóa.
  • FOS: Chất xơ hòa tan giúp hấp thu tốt, giảm táo bón và ổn định hệ tiêu hóa.
  • DHA, ARA, VITAMIN A: Giúp con hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác.
  • CANXI: Để con phát triển chiều cao tối ưu.
  • PROTEIN, MCT: Cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, giúp con cải thiện cân nặng.
CÁC SẢN PHẨM CỦA SỮA DÊ DAIRYGOAT

Một số sản phẩm của Dairygoat

Giới thiệu về DairygoatCông ty Cổ phần Sữa Dê DairyGoat là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sữa dê tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu sữa dê từ Hà Lan - Châu Âu, cùng với sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Dairygoat lấy làm tự hào vì đã tiếp cận và đưa những tiến bộ của khoa học dinh dưỡng thế giới đến người tiêu dùng Việt với các sản phẩm đảm bảo và tốt nhất

Cùng với hệ thống phân phối vững mạnh khắp cả nước, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn theo các tiêu chí của Bộ Y tế và Cục An toàn Thực phẩm. Đặc biệt, với chính sách hướng tới người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Dairygoat luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.


Tư vấn về các sản phẩm của DAIRYGOAT

Nếu bạn cần thêm thông tin về các sản phẩm của Dairygoat vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc để lại thông tin của bạn tại đây để các nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc lại