Vitamin D3 từ Higoat Gold Grow IQ giúp trẻ tăng chiều cao tối đa

Tăng chiều cao không còn là mong muốn mà đã trở thành mục tiêu của bất cứ ông bố bà mẹ nào đang nuôi con nhỏ. Và để giúp con tăng chiều cao hầu hết các bố mẹ mới chỉ tập trung bổ sung canxi mà quên rằng để cơ thể có thể hấp thụ tốt canxi thì phải cần tới Vitamin D3. Vì thế, các bố mẹ cần phải bổ sung ngay vitamin D3 cho bé từ thực phẩm hàng ngày, đặc biệt là từ sữa dê Higoat Gold Grow IQ.

Vitamin D3 là gì?

Vitamin D3 còn gọi là Cholecalciferol – một dạng tự nhiên của vitamin D. Vitamin D3 tan trong chất béo và nằm trong số ít những vitamin mà cơ thể tự tổng hợp được dưới tác động của bức xạ tia cực tím. Quá trình tổng hợp vitamin D3 qua da với tác động của bức xạ tia cực tím (ánh nắng mặt trời) gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Phân tử 7-dehydrocholesterol chuyển hóa tạo ra tiền vitamin D3 khi bị bức xạ tia cực tím tác động vào.

Giai đoạn 2: Tiền vitamin D3 tự đồng phân hóa thành vitamin D3. Thời gian tự đồng phân hóa thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 12 ngày.

Vitamin D3 giúp trẻ tăng chiều cao như thế nào?

Khi vào cơ thể, vitamin D3 được chuyển tới gan. Tại đây, nó sẽ chuyển hóa thành dạng mạnh hơn rồi tiếp tục một quá trình chuyển hóa khác tại thận. Hầu hết lượng vitamin D3 được lưu trong xương nhằm giúp xương hấp thụ canxi. Phần nhỏ vitamin D3 còn lại sẽ được gan và thận giữ lại để điều chỉnh lượng canxi trong máu.

Vitamin D3 có trong thực phẩm nào?

Mẹ có thể bổ sung Vitamin D3 bằng cách tắm nắng, từ thực phẩm như cá hồi, trứng,…

Có thể nói vitamin D3 là loại vitamin duy nhất được cơ thể tổng hợp qua ánh nắng mặt trời, đồng thời ánh nắng mặt trời cũng là nguồn vitamin D3 dồi dào nhất cho cơ thể. Mẹ có thể cho trẻ tắm nắng hoặc hoạt động ngoài trời trong khoảng 6-8h sáng hàng ngày vào những ngày có nắng.

Bên cạnh đó, mẹ hoàn toàn có thể bổ sung Vitamin D3 từ các thực phẩm sau:

– Các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi…

– Sò chứa nhiều vitamin D3, B12, kẽm, sắt, mangan…

– Nấm chứa vitamin D3, vitamin B5 và đồng

– Sữa giúp cung cấp vitamin D3, canxi hiệu quả

– Trứng giàu vitamin D3, sắt, canxi, vitamin A,…

Và, chắc chắn phải kể đến sữa dê Higoat Gold Grow IQ – một thực phẩm không chỉ giàu Vitamin D3 mà còn rất giàu PROTEIN, CANXI, MK7 giúp con phát triển chiều cao, đồng thời Higoat Gold Grow IQ cũng bổ sung 2’FL-HMO, PROTEIN, FOS, ARA, DHA, VITAMIN A,… giúp trẻ tăng sức đề kháng, tiêu hóa tốt, cải thiện não bộ, thị giác và phát triển khỏe mạnh.